Chưa phân loại

Hướng dẫn mở tài khoản thanh toán cho nhà đầu tư

Thực hiện theo Quyết định số 27/2007/QĐ-BTC của Bộ Tài Chính ban hành ngày 24/4/2007 về việc thực hiện quản lý tách biệt tài khoản tiền gửi giao dịch chứng khoán của nhà đầu tư, Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Gia (PhuGiaSC) đã thực hiện liên kết và triển khai kết nối trực tuyến thành công với các ngân hàng :

  • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)
  • Ngân hàng Đông Á (DAB)
  • Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

Căn cứ công văn số 1888 ngày 17/09/2008 về việc triển khai chính thức việc quản lý tài khoản tiền gởi nói trên vào ngày 01/10/2008. PhuGiaSC xin trân trọng thông báo:

  1. Khách hàng của PhuGiaSC có quyền lựa chọn nơi quản lý tài khoản tiền gởi giao dịch tại một trong các ngân hàng nói trên. Đề nghị quí khách liên hệ với ngân hàng mà mình lựa chọn để làm thủ tục đăng ký. Khi đến ngân hàng quí khách phải mang theo CMND và bản sao HĐ mở tài khoản chứng khoán tại PhugiaSC.
  2. Hoặc quí khách có thể lựa chọn để tài khoản tiền gởi giao dịch của mình tại PhuGiaSC (như hiện nay). Tài khoản này được PhuGiaSC quản lý tách biệt hoàn toàn với tài khoản tiền gởi tự doanh của công ty đúng yêu cầu của UBCKNN và Bộ Tài chính. Số dư tài khoản tiền gởi này cũng được trả lãi không kỳ hạn như lãi suất tiền gởi của các ngân hàng.
  3. Mẫu giấy đăng ký tài khoản giao dịch đã được gởi vào email của quí khách và được công bố trên trang web của công ty www.phugiasc.vn. Quí khách vui lòng liên hệ với PhugiaSC để hoàn tất thủ tục đăng ký lựa chọn tài khoản tiền gởi giao dịch trước 30/09/2008.

Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh – ĐT: (08) 62 836 888 Ext: 202, 203, 204

Rất hân hạnh được phục vụ quí khách.

Post Comment