Giới thiệu công ty

Về chúng tôi

Website về Tài chính & Ngân hàng là một trang blog cá nhân cung cấp thông tin về các lĩnh vực tài chính, chứng khoán, tiền tệ, ngân hàng và các dịch vụ hỗ trợ vay tiền hiện nay.

Tiền thân chủ sở hữu tên miền phugiasc.vn là Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Gia (nay là CTCP Chứng khoán HDB) do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép hoạt động. Hiện nay, Website về Tài chính & Ngân hàng vẫn luôn tiếp tục duy trì mục tiêu và phát triển website dựa trên lý tưởng ban đầu khi website được thành lập, đó là trở thành một nền tảng cung cấp thông tin về tài chính, chứng khoán, ngân hàng đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người.

Nhu cầu tìm hiểu chứng khoán, tài chính đang trở thành xu thế của cuộc sống. PHÚ GIA SC sẽ mang lại cho bạn các thông tin chính xác về tài chính, ngân hàng, chứng khoán, cổ phiếu đang được nhiều người dùng quan tâm.

Giai đoạn 1

Lịch sử thành lập

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Gia (PHUGIASC) được thành lập theo Giấy phép hoạt động kinh doanh chứng khoán số 47/UBCK-GPHĐKD do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 28/12/2006 với số vốn điều lệ ban đầu 43 tỷ đồng.

Đến tháng 03/2011 tăng vốn điều lệ PHUGIASC đã tăng lên 155 tỷ đồng. PHUGIASC được phép thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán gồm: Môi giới chứng khoán; Tư vấn Tài chính và đầu tư chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Lưu ký chứng khoán.

Tầm nhìn thương hiệu

Trở thành một trong những Công ty Chứng khoán hàng đầu trên thị trường tài chính Việt Nam, hoạt động đầy đủ các lĩnh vực trong kinh doanh chứng khoán, gồm: Môi giới chứng khoán; Tư vấn Tài chính và đầu tư chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Bảo lãnh phát hành chứng khoán; Lưu ký chứng khoán.

Phấn đấu trở thành 1 trong 15 Công ty Chứng khoán có hiệu quả kinh doanh và thị phần môi giới hàng đầu Việt Nam vào năm 2015.

Sứ mệnh Công ty

Không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm tạo nên giá trị lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng, cổ đông, cán bộ nhân viên. PHUGIASC mong muốn được chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội và sự phát triển phồn vinh đất nước.3. Giá trị cốt lõi
Khách hàng là hạt nhân (Client First), thành công của khách hàng cũng chính là thành công của PHUGIASC. Chúng tôi luôn nuôi dưỡng mối quan hệ lâu dài đối với khách hàng bằng việc hỗ trợ khách hàng gia tăng giá trị tài sản với những chiến lược đầu tư hợp lý.4. Tính liêm chính và minh bạch (Integrity):

Tính liêm chính và minh bạch được xem là giá trị cốt lõi làm nền tảng cho mọi hoạt động của PHUGIASC. Chúng tôi cam kết luôn tuân thủ pháp luật, điều lệ, các quy định Công ty, đồng thời luôn duy trì ở mức cao nhất các chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp.5. Tinh thần đồng đội (Team-work):

PHUGIASC phát triển dựa trên sự tôn trọng từng cá nhân và tin tưởng tuyệt đối vào tinh thần đồng đội. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc mà tài năng được tôn vinh, cơ hội chia đều cho mọi thành viên.6. Đổi mới và sáng tạo (Innovation):

Khuyến khích, chấp nhận sự đổi mới và sáng tạo trong suy nghĩ, hành động, phương pháp tổ chức, làm việc nhằm đem lại những giá trị cao nhất cho Công ty.

Cam kết phát triển năng lực cá nhân

Công ty luôn cam kết và tạo điều kiện hỗ trợ cho sự phát triển năng lực của nhân viên nhằm đạt đến và duy trì ở mức độ cao nhất những kỹ năng cần thiết và tính chuyên nghiệp trong công việc.8. Làm chủ công nghệ tiên tiến (Advanced Technology):

Hệ thống các chương trình giao dịch chứng khoán PHUGIASC được thực hiện thông qua phần mềm thuộc thế hệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay; Hệ thống i-trade có tốc độ truy xuất thông tin nhanh nhất trên thị trường và có thể đáp ứng 30 nghìn lượt truy cập của khách hàng cùng lúc.9. Đối tác chiến lược (Strategic Partners):

Là những Công ty hàng đầu trong ngành: Tài chính, Thương mại, Ngân hàng, Bất động sản, Công nghiệp, Thương mại, Du lịch, Đầu tư.

Báo chí nói gì về phugiasc.vn?

https://dangcongsan.vn/tai-chinh-va-chung-khoan/tin-hoat-dong/them-3-cong-ty-chung-khoan-se-cung-cap-dich-vu-truc-tuyen-351664.html

http://www.ssc.gov.vn/ubck/faces/prinpage;jsessionid=fmpmhmRWT3RTSDT1hG3TnplhTWqppBFvQvTnygPfP92MqShp5c8h!1938244507!-19457161?dDocName=APPSSCGOVVN162073645

https://cafef.vn/thi-truong-chung-khoan/phugiasc-lay-cong-nghe-lam-then-chot-20071022171529359.chn

https://vietstock.vn/2007/10/phugiasc-chinh-thuc-la-thanh-vien-cua-so-giao-dich-chung-khoan-tp-hcm-36-51685.htm

https://vneconomy.vn/phugiasc-lay-cong-nghe-lam-then-chot.htm

Giai đoạn 2

Từ khi được chuyển giao vào năm 2022 Trang Tin Tài Chính – Chứng Khoán Phú Gia SC luôn đồng hành và cung cấp các thông tin giá trị cho các bạn. Cập nhật thông tin liên tục 24/7 bất cứ ngày nào trong tuần.

Mảng hoạt động

phugiasc.vn hay Trang Tin Tài Chính – Chứng Khoán Phú Gia SC trở thành trang tin tức bổ ích về lĩnh vực tài chính, cổ phiếu, chứng khoán trên thị trường. Cung cấp các tin tức thiết thực trong mảng tài chính, chứng khoán.

Nguyên tắc hoạt động

Tin cậy

Thông tin của Trang Tin Tài Chính – Chứng Khoán Phú Gia SC luôn có độ xác thực với mục tiêu là đưa ra các tin tức nhanh, hiệu quả chính xác cho người đọc cập nhật các tin mới nhất trên thị trường tài chính và chứng khoản.

Tận tâm

Trang web luôn hoạt động hướng tới sứ mệnh và giá trị cốt lõi, đồng hành cùng người Việt trong việc tạo dựng và hoàn thiện các giá trị bản thân về những lĩnh vực xoay quanh đời sống.

Trách nhiệm

Đội ngũ truyền thông và các nhân viên luôn mong muốn truyền tải được các thông tin rõ ràng, chi tiết, đảm bảo và chính xác từ nội dung cho đến hình ảnh giúp bạn tin tưởng và ủng hộ.

Kết luận

Hi vọng rằng Trang Tin Tài Chính – Chứng Khoán Phú Gia SC sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn có thêm các thông tin tin tức liên quan tài chính, chứng khoán hữu ích. Giúp ích trong đầu tư hoặc có thêm nguồn thông tin tham khảo giá trị.