Công tác viên

HDBANK & CHỨNG KHOÁN PHÚ GIA PHÁT HÀNH THẺ ĐỒNG THƯƠNG HIỆU


Ngày 13/05/2011, HDBank và Công ty chứng khoán Phú Gia (PHUGIASC) chính thức phát hành Thẻ đồng thương hiệu Securities Card. Chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi tối đa khi giao dịch chứng khoán tại Phú Gia và sử dụng các tiện ích như Thẻ thông minh HDCard.

Chủ thẻ sẽ được ưu đãi như sau: tặng ngay 2 triệu đồng phí giao dịch chứng khoán cho tháng đầu tiên, áp dụng mức phí 0.25% cho tất cả giao dịch trong những tháng kế tiếp. Nếu tháng đầu tiên khách hàng có tổng giá trị giao dịch trên 500 triệu đồng thì tháng thứ hai trở đi phí giao dịch là 0.2% cho tất cả giao dịch. Ngay khi mở thẻ, khách hàng còn nhận ngay quà tặng hấp dẫn; đồng thời còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi khác.

 

Thẻ đồng thương hiệu Securities Card còn có nhiều tính năng như Thẻ thông minh HDCard, được giao dịch tại hơn 10.500 máy ATM trên toàn quốc, truy vấn tài khoản và rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn (điện, nước, điện thoại, internet...), mua hàng, đặt vé máy bay và thanh toán trực tuyến,… Ngoài ra, khách hàng còn được ưu đãi sử dụng các tiện ích hiên đại tại HDBank, như: SMS Banking, eBanking, Mobile Banking, VnTopup...

 

PHUGIASC là công ty chứng khoán có hệ thống giao dịch trực tuyến i-trade với tốc độ thực hiện giao dịch và bảng giá cực nhanh, có thể đáp ứng 30 nghìn lượt truy cập của khách hàng cùng lúc, các dịch vụ hỗ trợ online đa dạng và thuận tiện. Trên tinh thần hợp tác chiến lược để cùng phát triển giữa PHUGIASC và HDBank chúng tôi cam kết sẽ liên tục đưa ra các sản phẩm dịch vụ mới mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư chứng khoán và khách hàng.


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Phòng Môi Giới - Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Gia

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ       : Lầu 8-9, 58 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : (84.8) 62 836 888              Fax        : (84.8) 62 838 666
Email         : tannx@phugiasc.vn           Website : www.phugiasc.vn